PHƯƠNG PHÁP TRÁNH NGUY CƠ TĂNG CÂN, BÉO BỤNG, DỄ MỆT MỎI, KHÓ TIÊU, NHỨC ĐẦU, CHOLESTEROL CAO, BỆNH TIM MẠCH VÀ UNG THƯ

LƯU Ý CẦN ĐỌC ĐỂ THOÁT KHỎI TÌNH TRẠNG/NGUY CƠ TĂNG CÂN, BÉO BỤNG, DỄ MỆT MỎI, KHÓ TIÊU, NHỨC ĐẦU, CHOLESTEROL CAO, BỆNH TIM MẠCH VÀ UNG THƯ


Enzyme đóng vai trò quá ư to lớn đối với sức khoẻ con người. Khi càng lớn, khả năng tự sản sinh ra enzyme của con người giảm đáng kể dẫn đến việc tăng cân, béo bụng và nhiều vấn đề của sức khoẻ.

Chính vì thế hiện nay Nhật Bản rất ưa chuộng và chú trọng đến việc ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều enzyme, sống lành mạnh và bổ sung enzyme bằng thực phẩm chức năng.

Sự thiếu hụt các loại enzyme tiêu hóa sẽ làm giảm hoặc vô hiệu hóa sự phân giải thực phẩm thành những loại đường đơn, các amino acid và các axít béo vốn có nhiệm vụ tạo năng lượng cho cơ thể và mang lại cho chúng ta cảm giác căng tràn sức sống.

Trong một nghiên cứu được xuất bản trong chuyên san “Medical Hypotheses” năm 2000, các nhà khoa học Hà Lan đã phát hiện sự thiếu hụt enzyme sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi kinh niên và đề nghị những bệnh nhân mắc triệu chứng này cần phải được xét nghiệm, chẩn đoán để xem họ có bị thiếu hụt enzyme hay không.

Ngoài tình trạng mệt mỏi kinh niên, sự thiếu hụt enzyme còn dẫn đến những hệ lụy khác cho sức khỏe như: chứng trào ngược dạ dày thực quản; khó tiêu; đầy hơi; táo bón; nhức đầu; các rối loạn về ruột; xơ vữa động mạch; cholesterol cao; yếu cơ và nguy hiểm nhất là sự suy giảm chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Khi chúng ta ăn những thực phẩm đã bị mất gần hết enzyme thì cơ thể phải làm việc nhiều hơn để sản xuất ra enzyme bù lại để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Quá trình sản xuất enzyme liên quan chặt chẽ đến quá trình tiêu hóa và nó tiêu tốn một lượng năng lượng lớn. Khi tiêu thụ thức ăn thiếu enzyme, các enzyme trong cơ thể sẽ phải hoạt động hết công suất. Các mô như não; tim; phổi; thận; gan và cơ sẽ không nhận đủ lượng enzyme chúng cần để hoạt động bình thường.

Theo tiến sĩ Howell: thiếu hụt enzyme chuyển hóa là nguyên nhân chính dẫn đến phần lớn các bệnh như: tim mạch; tiểu đường; ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Qua thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu, Thảo đã chọn được 1 loại thực phẩm chức năng có thành phần chính từ Enzyme và Fucoidan đó chính là Enzyme Fucoidan SouCho. 

**Enzyme trong SOUCHO có gì khác với enzyme thông thường?

SOUCHO có sự kết hợp của enzyme sống cộng với enzyme từ 7 loại ngũ cốc và đặc biệt có cả okinawa fucoidan.

1. Enzyme sống chiết xuất từ quả vải nhằm phát huy sự hoạt động tối đa của enzyme. 
Enzyme sống hay còn gọi là men sống là 1 loại vi sinh vật có tác dụng lên men. Men sống này sẽ thúc đẩy enzyme từ 7 loại ngũ cốc kia hoạt động hiệu quả nhất trong cơ thể.

2. Enzyme chiết xuất từ thành phần 7 loại ngũ cốc: gạo lứt đen, hạt lúa mỳ, hạt lúa mạch, hạt kê, hạt mã đề, hạt đề, gạo. 

3. Đặc biệt chiết xuất quả cây mã đề, lô hội kidachi cộng với tảo nâu fucoidan vùng okinawa giúp sản sinh lượng collagen làm đẹp tận gốc, axit latic và thành phần chất carnitine hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, vitamin và khoáng chất phong phú trong tảo nâu duy trì cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa ung thư.

Cách dùng: Ngày uống 4-6v với nước đối với người bị trĩ táo bón hoặc đi vệ sinh không đều.
Người bình thường uống 2-3v/ngày.
Lúc mới dùng sẽ đi phân lỏng hoặc đi ngoài nhẹ vì enzyme thải độc tố trong cơ thể và cân bằng môi trường đường ruột lại.

Tác dụng có thể nhận thấy ngay khi sử dụng là cơ thể sẽ được thải độc, đi ngoài đều đặn hàng sáng, nhuận trường, nhẹ nhỏm và dần dần sẽ giảm béo bụng, thon gọn cơ thể.

Tác dụng lâu dài khác: ngăn ngừa/điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản; khó tiêu; đầy hơi; táo bón; nhức đầu; các rối loạn về ruột; xơ vữa động mạch; cholesterol cao; tim mạch; tiểu đường; ung thư...